Cảnh Sát Người Máy

Robocop (2014)
Status:
HD - Vietsub

Đạo diễn:
José Padilha

Diễn viên:
Gary Oldman, Michael Keaton, Michael K. Williams, Jay Baruchel, Marianne Jean-Baptiste, Samuel L. Jackson, Aimee Garcia, Joel Kinnaman, Abbie Cornish, Jackie Earle Haley, Jennifer Ehle, Douglas Urbanski, John Paul Ruttan, Patrick Garrow, K.c. Collins

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Hành Động, Hình Sự, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Tây Ban Nha,

Thời lượng:
117 phút

Năm phát hành:
2014

Sản xuất:
Metro-Goldwyn-Mayer (MGM)

4,714
6.6
9.7 / 3 lượt
Thông tin

Tại thành phố Detroit, Mỹ, năm 2028, bọn tội phạm được trang bị nhiều vũ khí tối tân khiến công việc của các cảnh sát ngày một trở nên vô cùng nguy hiểm. Sĩ quan Alex Murphy trở thành cái gai trong mắt giới tội phạm nên bị chúng quyết tâm trừ khử. Vụ đánh bom đã khiến Alex nát gần hết người và đối mặt với cái chết. Lúc này, một tập đoàn công nghệ đang chế tạo siêu người máy đã đưa cho gia đình Alex một đề nghị không thể chối từ: đưa cơ thể anh vào robot để tiếp tục sống và chiến đấu.

Bộ đồ RoboCop mang đến cho Alex sự sống và sức mạnh, nhưng đôi khi nó còn chi phối và điều khiển chính bản thân anh. Alex phải tìm cách cân bằng giữa lý trí, tình cảm với sức mạnh phi thường mà mình có, để chống lại kẻ thù và bảo vệ gia đình.

Bộ phim được làm lại dựa trên bộ phim cùng tên vốn rất thành công năm 1987. Gần 30 năm sau, sự phát triển của công nghệ đã giúp các nhà làm phim thỏa sức sáng tác ra nhiều loại vũ khí, trang bị "ngầu" hơn cho nhân vật Robocop này. Chẳng hạn như chiếc mặt nạ linh hoạt. Thông thường, gương mặt của Alex được để hở nhưng khi có nguy hiểm tới gần, tấm mặt nạ được kéo xuống kèm dải đèn led màu đỏ báo hiệu trạng thái chiến đấu sẵn sàng. Đây cũng là điểm đặc biệt so với bộ đồ của những siêu anh hùng khác, nhờ đó, khán giả có thể cảm nhận rõ hơn những diễn biến tâm lý của nhân vật.

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop

Cảnh Sát Người Máy - RoboCop

Phim liên quan

Cảnh Sát Người Máy HD - Thuyết minh Cảnh Sát Người Máy Android Cop 2014
Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân HD - Vietsub Người Hobbit 3: Đại chiến 5 cánh quân The Hobbit: The Battle Of The Five Armies 2014
Cảnh Sát Người Sói HD - Vietsub Cảnh Sát Người Sói WolfCop 2014
Người Canh Gác Bóng Đêm Tập 24/24 - Vietsub Người Canh Gác Bóng Đêm The Night Watchman 2014
Hannibal Giáo Sư Ăn Thịt Người 2 Tập 12/13 - Vietsub Hannibal Giáo Sư Ăn Thịt Người 2 Hannibal Season 2 2014
Những người con xa xứ Full (31/31) - Vietsub Những người con xa xứ Nhung Nguoi Con Xa Xu 2013
Gửi Người Xinh Tươi Full (16/16) - Vietsub Gửi Người Xinh Tươi To The Beautiful You 2013
Những Người Thừa Kế Full (20/20) - Vietsub Những Người Thừa Kế The Heirs / The Inheritors 2013