Ninja Loạn Thị

Ninja Loạn Thị

Failure Ninja Rantarou (1993)
Status:
Hoàn tất(78/78) Thuyết minh

Thể loại:
Phim bộ, Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Đang cập nhật

Thời lượng:
25 Phút/ tập

Năm phát hành:
1993

3,518
N/A
8 / 1 lượt
Thông tin phim
Ninja Loạn Thị

Nội dung phim Ninja Loạn Thị - Failure Ninja Rantarou

Ninja loạn thị – (Tiếng Anh: Failure Ninja Rantarou, Nhật: Rakudai Ninja Rantarō) là một series truyện tranh về ninja được sáng tác vào năm 1986 sau đó được tổng hợp lại và xuất bản thành bộ bởi NXB Shinbunsha. Tính đến 10/2009, truyện đã xuất bản được 46 tập và vẫn đang ra.
Truyện được xuất bản và trở thành cơn sốt ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Truyện từng được xuất bản ở Việt Nam lần đầu vào 1998 với tên gọi “Ninja loạn thị”, sau đó được NXB Kim Đồng mua bản quyền xuất bản chính thức, cũng với tựa “Ninja loạn thị” vào 2005. Truyện đã được ra đến tập 70 ở Việt Nam.
Truyện được chuyển thể thành anime vào 1993.

Cốt Truyện :
Thời đại trong truyện là vào những năm cuối của triều đại Muromachi dựa vào chi tiết cảnh trí và con người trong truyện.

Câu truyện bắt đầu vào thời Sengoku. Khi Rantaro được cha khuyến khích vào trường Ninjutsu Gakuen để học tập nhằm trở thành một ninja trứ danh làm rạng rỡ tổ tông. Sau khi vào trường, Rantoro đã quen được 2 người bạn mới là Kirimaru và Shinbee. Nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ khi cả 3 đều là những ninja hậu đậu.

Các Nhân vật Chính :

Kirimaru (Tanaka Mayumi)

Ninja Loạn Thị - Image 1

Với biệt danh “kiết xu”, Kirimaru coi đồng tiền “to hơn bánh xe bò” và đôi khi quan trọng hơn cả mạng sống mình. Cậu có thể nghe thấy đồng 5 xu rơi cách đó khoảng 100 mét.Chắc không có nghề nào mà Kirimaru chưa làm qua, cậu luôn có một đống việc làm thêm, nhất là vào mùa hè. Và vì không kiêm nỗi nhiều việc như vậy nên cậu thường “bàn giao” cho Doi-sensei làm giúp. Vì cái tính ham tiền mà Kirimaru không ít lần kéo các bạn vào chỗ dầu sôi lửa bỏng, cậu không từ nan làm việc gì miễn là có tiền. Có lẽ các bạn không thích Kirimaru, nhưng nếu xét cho cùng, hoàn cảnh cậu ấy bắt buộc như vậy, mồ côi cha trong chiến tranh, cậu phải tự mình kiếm kế sinh nhai. Vì không có chỗ ở nên mỗi mùa hè, Kirimaru đến sống nhà Doi-sensei.

Rantarou (Takayama Minami)

Ninja Loạn Thị - Image 2

Nhân vật chính, lớn lên trong 1 gia đình ninja nghèo và bình thường. Rantarou vào trường Ninjutsu Garkuen, 1 trường đào tạo các ninja chuyên nghiệp và nổi tiếng theo nguyện vọng của cha, cậu thề sẽ trở thành một ninja xuất chúng để làm rạng rỡ tổ tông. Ngày đầu tiên nhập học, cậu đã kết bạn với Kirimaru và Shinbei, trở thành bộ ba quậy nhất trường, đi đâu cũng có nhau. Rantarou bị cận nặng, đó là điểm yếu của cậu, nếu bị lột mắt kính thì cậu sẽ không thấy đường, nhưng bù lại Rantarou rất thính tai và cậu chạy rất nhanh.

Shinbei (Suzuki Mie)

Ninja Loạn Thị - Image 3

Con trai của một thương gia giàu có. Ngắn,tròn, và mủm mỉm với cái lỗ mũi luôn chảy nước tòng teng (eo ui >.

Phim liên quan

Ninja Loạn Thị: Điệp Vụ Bất Khả Thi HD-VietSub Ninja Loạn Thị: Điệp Vụ Bất Khả Thi Ninja Kids!!! Summer Mission Impossible 2013
Ninja Loạn Thị: Điệp Vụ Bất Khả Thi HD-VietSub Ninja Loạn Thị: Điệp Vụ Bất Khả Thi Ninja Kids!!!: Summer Mission Impossible 2013
Ninja Loạn Thị HD-Thuyết minh Ninja Loạn Thị Ninja Kid 2011
Sát thủ Ninja HD-VietSub Sát thủ Ninja Ninja Assassin 2009
Anh Hùng Thời Loạn Full (24/24) VietSub Anh Hùng Thời Loạn Age of Feeling 2013
Loạn Thế Giai Nhân Full (44/44) Lồng tiếng Loạn Thế Giai Nhân A Beauty in Troubled Times 2012
Ninja HD-VietSub Ninja Ninja 2009
Ninja 2: Ninja Báo Thù (hình Bóng Của Nước Mắt) HD-VietSub Ninja 2: Ninja Báo Thù (hình Bóng Của Nước Mắt) Ninja 2: Shadow Of A Tear 2013
X
Nhấn
để ủng hộ website phát triển hơn nữa nhé!